Angel’s Choice : “น้องใหม่” สาวเก่งผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างมีสไตล์

“เวบอะไรดีวะ” มุ่งมั่นที่จะผลิตบทความรีวิว เปรียบเทียบ ทดสอบสินค้าและบริการต่างๆ อย่างไม่หยุดยั้ง
มีคำแนะนำ ติชม จากหลายๆท่านเข้ามาค่อนข้างเยอะเลยครับ รวมถึงคำถามที่ว่า “ทำไมแอดมินไม่เป็นผู้หญิง?”, “อยากได้คนที่หน้าตาดีกว่าแอดมินมารีวิวครับ”, “แอดมินควรปรับปรุงหน้าตาค่ะ จะได้อ่านสนุกขึ้น”

เอิ่มมม……..ต้องการแบบนี้ซินะ

ดังนั้นผมขอนำเสนอโปรเจค “Angel’s choice” บทความรีวิวดีๆ โดยคนหน้าตาดีๆ (พอใจกันแล้วซินะ)

กับครั้งปฐมฤกษ์ขอแนะนำผู้ที่จะมารีวิวในครั้งนี้ “น้องใหม่” Marketing สาวผู้อยู่ในวงการเครื่องสำอางชั้นนำของเมืองไทย พร้อมทั้งเป็นเจ้าของธุรกิจขนม The Baking Inc. กับการรีวิวเครื่องสำอางที่เธอแนะนำว่าดีและมีสไตล์

ขอเชิญน้องใหม่คร้าบบบบ

 

Cover

สวัสดีค่ะ ใหม่ค่ะ วันนี้ใหม่จะมารีวิวเครื่องสำอาง 3 อย่างที่ใหม่ใช้เป็นประจำและเปรียบเทียบความต่างของแต่ละแบบ คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ ไปชมด้วยกันเลยค่ะ

 

1. น้ำหอม Untold จาก Elizabeth Arden กับ Balmain eau d’ivoire

IMG_9995 copy

น้ำหอม Elizabeth Arden Untold : เป็นน้ำหอมชนิด EDP ที่ติดทนนาน (ประมาณ 8-10 ชม.) ลักษณะกลิ่นออกหรูหรา เป็นผู้หญิงน่ารัก มีสไตล์เป็นของตัวเอง ชอบเพราะกลิ่นไม่ค่อยเหมือนใคร เป็นผู้หญิงยังไงก็ชอบความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงมั้ยค่ะ ถึงไม่เจ๋งไม่เผ็ด แต่เราก็เป็น limited edition กันนิ ฮ่าๆ

Top Note : มีกลิ่นแพร์ กลิ่นมะกรูด กลิ่นดอกกัลปพฤกษ์ เป็นกลิ่นหลักหลังจากฉีดไปในช่วงแรก

Middle Note: เด่นที่กลิ่นดอกพุดซ้อน

Base Note: เด่นด้วยกลิ่น Amber หอมหวานลึกชอบมากๆค่ะ

น้ำหอมตัวนี้กลิ่นไม่หนักเกินไป ไม่หอมเลี่ยน และสามารถใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ

น้ำหอม Balmain D’Ivorie : เป็นน้ำหอมชนิด EDT ที่ติดทนกลางๆ (ประมาณ 4-6 ชม.) ลักษณะกลิ่นเป็นกลิ่นดอกไม้ นุ่มนวล ไม่บาดจมูก ซึ่งทำให้ใหม่ชอบมาก และอีกอย่าง กลิ่นจะออกแนวให้ดูน่าค้นหาด้วยค่ะ

Top Note : เด่นที่ Bergamot

Middle Note: เป็นกลิ่นดอกแมกโนเลียค่ะ

Base Note: จะออกมาเป็นกลิ่นของพาชูลีย์

น้ำหอมตัวนี้เนื่องจากกลิ่นจะออกแนว Floral ให้ความรู้สึกหรู ใหม่ว่าจะเหมาะกับงานกลางวันมากกว่ากลางคืน ทำให้รู้สึกสบายๆ เป็นผู้หญิงหวานๆ สดใสร่าเริง

perfume

Angel’s Choice  ใหม่เลือก Balmain D’Ivorie ค่ะ ยากมากจริงๆที่จะหากลิ่นที่ถูกใจ เหมือนเจอเนื้อคู่ขนาดนี้ หวานน่ารักแถมหรูหราอีกด้วย แนะนำเลยค่ะ

 

2. Lipstick : Chanel, Too Faced, Elizabeth Arden, Sleek, Burberry

IMG_9962 copy

 

– Chanel รุ่น Sheer สี Romance : แท่งนี้คุณพ่อซื้อให้เป็นของขวัญสมัยสาวๆ ฮ่าๆ เนื้อลิปเป็นแบบ Sheer ใสๆสีมพูน่ารักระเรื่อๆ ไม่มีขายแล้วร้องไห้หนักมากกกกก  มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ

– Too Faced รุ่น Melt : เนื้อติดทนมากๆ เห็นแล้วหยิบเลย เป็นโรคแพ้แพ๊คเกจจิ้ง อยากลองสีม่วงจ๊าบๆ และสีจัดจ้านไม่จางเลยเกือบตลอดวัน ใหม่เลยไม่ต้องเติมลิปบ่อย แต่เสียตรงที่ 3-4 ชม.ผ่านไป ปากจะแห้งลอก และแอบล้างยากไปนิดนึง

– Elizabeth Arden รุ่น Beautiful Color Moisturizing Lipstick สี Red Door Red &Pink Vibration :

เป็น item ที่พกติดตัวตลอดพูดเลย Pigment แน่นมาก เป็นเนื้อ semi-matte ปากไม่แห้งนะคะตามชื่อรุ่นเลยมีมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ปากชุ่มชื้นไม่แห้ง ไม่ลอก จัดจ้านแซ่บได้ใจติดทน แพ็คเกจสวยงาม

– Sleek รุ่น True Color สี Mystic : ชอบมาก ลิปสีม่วงแท่งแรกมั่นหน้ามากเวลาทา ฮ่าๆ ลิปสติกเนื้อแมทค่ะ ตัวนี้พูดเลยถูกและดี รอนานมากกว่าจะเข้าไทย ตอนนี้ขายในไทยแล้ว สีจัดจ้าน ติดทน แต่ติดตรงที่ทาแล้วปากแห้งไปนึดนึงค่ะ โดยรวมคุ้มมากค่ะ

– Burberry รุ่น Burberry Kiss : ตัวนี้เพื่อนซื้อมาให้ค่ะ ชอบนะ เป็น semi-matte  มีกลิ่มหอมเฉพาะตัวของ Burberry หรูม๊าก เนื้อจะเงาๆกึ่ง Sheer ติดทนกลางๆ ล้างออกง่ายค่ะ

IMG_9975 copy

 

Angel’s Choice ถ้าให้เรียงลำดับลูกรัก 3 อันดับแรกก็คงตามนี้เลยจ้า ที่ 1 Elizabeth Arden ที่ 2 Chanel และที่ 3 Sleek

 

3. รองพื้น L’OREAL Nude Magique Eau De Teint กับ Elizabeth Arden Flawless Finish Perfectly Satin 24HR

IMG_9959

L’OREAL Nude Magique Eau De Teint : เป็นรองพื้นที่เนื้อบางเบามาก และเป็นเนื้อน้ำที่เกลี่ยค่อนข้างง่าย ได้ออกมาเป็นลุค Dewy มันๆวาวๆ ได้ออกมาเป็นแนว No make up look แต่สีอาจจะออกเข้มนิดนึง เลยอาจต้องมีผสมกับตัวที่สีอ่อนหน่อยสำหรับบางคน

จุดเด่นของตัวนี้คือ ได้ลุค Nude จริงจัง เพราะใหม่ไม่ชอบแต่งหน้าจัด และดีที่ปกปิดได้ระดับหนึ่ง  แต่กลิ่นแอลกอฮอลล์แรงไปนิส

Elizabeth Arden : เป็นรองพื้นเนื้อแมท ซึ่งชูจุดเด่นตรงคำว่า “Flawless Finish” ปกปิดได้กริบมากกกกกก และตัวนี้ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนรองพื้น Matt ทั่วไป และเจ๋งตรงที่ติดทน 6 -8ชม. สีไม่ดรอป เหมาะสำหรับคนหน้ามัน

แต่เสียตรงเกลี่ยยากนิดนึง ต้องรีบเกลี่ยก่อนที่มันจะเซทตัว กับขวดหนักไปหน่อยพกลำบากนิดนึงนึง เลยใช้เฉพาะเวลาออกงานเท่านั้น

IMG_9954 copy

 

Angel’s Choice  จริงๆรักทั้ง 2 ตัวเลยนะ ใช้บ่อยสุดๆ แต่ถ้าไม่เลือกชิ้นเดียวคงเป็น L’OREAL Nude Magique Eau De Teint ค่ะ พกพาสะดวก ได้ลุคบางเบา ไม่หนักหน้าด้วย ดี๊ดี

 

ทั้งหมดเป็นเครื่องสำอางหลักๆ ที่ให้ใช้ทุกวัน และจะติดกระเป๋าใหม่ตลอดเวลาค่ะ จริงๆแล้วยังมีอีกหลายอย่างเลยที่สาวๆจะต้องมีพกไว้ตลอด ไว้โอกาสหน้าใหม่จะเอามารีวิวให้ชมกันค่ะ สำหรับคราวนี้ใหม่ต้องขอตัวก่อนละ บ๊ายบายค่าาา

IMG_9989 copy